TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN TẠI ENBI BẢO BẢO NAIL & SPA

Triệt lông là giải pháp giúp cho chị em phụ nữ loại bỏ tình trạng lông mọc nhiều, rậm rạp gây mất thẩm mỹ cho làn da. Dịch vụ triệt lông không chỉ phổ biến với nữ giới mà cả nam giới cũng rất quan tâm nhằm làm sạch những vùng lông trên cơ thể. Tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa, dịch vụ triệt lông sẽ được tối ưu với liệu trình rõ ràng kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

3 Lợi ích của dịch vụ triệt lông tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa

Triệt lông tại Enbi Spa

Quy trình triệt lông vĩnh viễn chuẩn Spa tại Enbi

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Gò Vấp
  • Bước 1: Thăm khám và làm sạch vùng da cần triệt lông.
  • Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ cho quy trình triệt lông (phấn rôm, que gỗ, dao cạo, giấy lót, khăn giấy lau hoặc khăn xám).
  • Bước 3: Tiến hành phủ phấn rôm lên vùng cần triệt và cạo xuôi theo chiều lông mọc. 
  • Bước 4: Thoa gel lạnh lên vùng da đã được làm sạch.
  • Bước 5: Tiến hành chạy máy triệt lông và điều chỉnh tần số phù hợp cho từng vùng da cần triệt lông.
  • Bước 6: Làm sạch gel và hướng dẫn khách cách chăm sóc sau khi triệt.


Bảng giá dịch vụ triệt lông mới nhất tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa

Không còn thiếu tự tin khi diện những bộ váy ngắn, công nghệ triệt lông tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa sẽ giúp bạn dọn sạch những “vùng lông rắc rối” này. Dưới đây là bảng giá chi tiết của các dịch vụ triệt lông tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa:

STT Mã DV Tên dịch vụ Giá tiền
1 DV-00122 Triệt quanh đầu ti Liên hệ
2 DV-00120 Triệt lưng Liên hệ
3 DV-00118 Triệt bụng/ ngực Liên hệ
4 DV-00116 Triệt toàn thân Liên hệ
5 DV-00114 Triệt Bikini Liên hệ
6 DV-00112 Triệt Full chân Liên hệ
7 DV-00110 Triệt 1/2 chân Liên hệ
8 DV-00108 Triệt Full tay Liên hệ
9 DV-00106 Triệt 1/2 tay Liên hệ
10 DV-00104 Triệt mặt Liên hệ
11 DV-00102 Triệt nách Liên hệ
12 DV-00100 Triệt mép/ cằm Liên hệ

Tất cả các vùng triệt tại Enbi ngoài các buổi lẻ cho khách hàng trải nghiệm, chúng tôi còn cung cấp các liệu trình 15 buổi và liệu trình vĩnh viễn mang đến hiệu quả triệt lông tối đa.


Xem thêm nội dung bài viếtĐọc thêm

FAQ

Spa nào có dịch vụ triệt lông uy tín?

Enbi Bảo Bảo Nail & Spa là thương hiệu spa triệt lông hàng đầu và uy tín tọa lạc tại số 58 Lê Đức Thọ, phường 7, Gò Vấp, TP.HCM

Enbi Bảo Bảo Nail & Spa sử dụng công nghệ triệt lông nào?

Nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả nhất khi tìm đến dịch vụ triệt lông, Enbi Bảo Bảo ứng dụng công nghệ triệt lông DPL (Dye Pulse Light). Đây là công nghệ triệt lông thế hệ mới, hoạt động với cơ chế an toàn, đảm bảo không gây tổn thương cho da.

Đặc biệt, công nghệ D-LIGHT giúp triệt lông tận gốc trên mọi vùng da cơ thể, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất. Không chỉ loại bỏ lông thừa khó chịu, công nghệ triệt lông DPL còn giúp tăng sinh collagen và elastin dưới da, giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng và sáng khỏe hơn.

Enbi Bảo Bảo Nail & Spa có triệt lông cho nam không?

Dịch vụ triệt lông không chỉ phổ biến với nữ giới mà cả nam giới cũng rất quan tâm nhằm làm sạch những vùng lông trên cơ thể. Tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa, dịch vụ triệt lông sẽ được tối ưu với liệu trình rõ ràng kết hợp với công nghệ máy móc hiện đại đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Các loại liệu trình triệt lông tại Enbi spa?

Tất cả các vùng triệt ngoài các buổi lẻ cho khách hàng trải nghiệm, Enbi Bảo Bảo còn cung cấp các liệu trình 15 buổi và liệu trình vĩnh viễn mang đến hiệu quả triệt lông tối đa.

Thư viện