Triệt lông quanh đầu ti vĩnh viễn tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa

Dịch vụ triệt lông quanh đầu ti tại Gò Vấp Enbi Bảo Bảo Nail & Spa là dịch vụ triệt lông chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Tại đây sử dụng công nghệ triệt lông DPL cao cấp, hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc lông mọc lại, viêm nang lông hay ngứa ngáy khi sử dụng công nghệ triệt lông này. Hãy đến với Enbi Spa để cảm nhận sự khác biệt ngay từ lần triệt lông đầu tiên!

Triệt lông tại Enbi Spa

Lợi ích của việc triệt lông nhũ hoa tại Enbi Spa

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 5: 8h – 21h

Thứ 6 – Thứ 7: 8h – 21h

Chủ nhật – lễ: 8h – 21h

Bảng giá triệt lông quanh đầu ti tại Enbi Bảo Bảo

Triệt quanh đầu ti 1 buổi

Liệu trình triệt quanh đầu ti 15 buổi

Liệu trình triệt quanh đầu ti vĩnh viễn

Liên hệ

Quy trình triệt lông nhũ hoa tại Enbi Spa

Quy trình triệt lông nhũ hoa tại Enbi Spa
Quy trình triệt lông nhũ hoa tại Enbi Spa

Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng nhũ hoa và lông đầu ti để đưa ra phương án triệt lông phù hợp. Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ làm sạch và khử trùng vùng triệt lông để đảm bảo an toàn cho quá trình triệt lông.

Bước 2: Sau khi bác sĩ đưa ra phương án triệt lông, nhân viên sẽ chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như phấn rôm, que gỗ, dao cạo, giấy lót, khăn giấy lau hoặc khăn xám.

Bước 3: Nhân viên phủ phấn rôm lên đầu ti của bạn để làm cho da mềm và dễ cạo lông hơn. Sau đó, nhân viên sẽ cạo nhẹ nhàng theo chiều lông mọc để đảm bảo không gây đau đớn cho bạn.

Bước 4: Tiếp theo, nhân viên sẽ thoa gel lạnh lên vùng đầu ti đã được cạo sạch để làm dịu da, giảm kích ứng và tăng độ dẫn điện cho máy triệt lông cầm tay.

Bước 5: Nhân viên sẽ sử dụng máy triệt lông với tần số phù hợp cho từng vùng nhũ hoa. Máy sẽ phát ra xung nhiệt cao để tiêu diệt gốc lông và ngăn chặn sự phát triển của nang lông.

Bước 6: Sau khi triệt lông, nhân viên sẽ làm sạch và lau khô vùng đầu ti của bạn. Đồng thời sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da để giúp da phục hồi và duy trì kết quả triệt lông.

Xem thêm nội dung bài viếtĐọc thêm