Triệt lông chân vĩnh viễn tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa

Enbi Bảo Bảo Nail & Spa là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp tại Gò Vấp, chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp cho phụ nữ. Với phương châm “Vẻ đẹp của bạn là thành công của chúng tôi”, Enbi Spa luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy mà nơi đây đã trở thành điểm đến tin cậy của rất nhiều chị em có nhu cầu tẩy lông tay chân vĩnh viễn.

Triệt lông tại Enbi Spa

Lợi ích của việc triệt lông chân tại Enbi Spa

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 5: 8h – 21h

Thứ 6 – Thứ 7: 8h – 21h

Chủ nhật – lễ: 8h – 21h

Bảng giá triệt lông chân mới nhất tại Enbi Bảo Bảo

Triệt Full chân 1 buổi

Liệu trình Full chân 15 buổi

Liệu trình Full chân vĩnh viễn

 
Liên hệ

Triệt ½ chân 1 buổi

Liệu trình triệt ½ chân 15 buổi

Liệu trình triệt ½ chân vĩnh viễn

 
Liên hệ

Quy trình triệt lông chân vĩnh viễn tại Enbi Spa

Quy trình triệt lông chân tại Enbi Spa
Quy trình triệt lông chân tại Enbi Spa

Liệu trình triệt lông chân vĩnh viễn tại cơ sở làm đẹp Enbi Bảo Bảo Nail & Spa:

  • Bước 1: Thăm khám và làm sạch vùng da cần triệt lông. Bước này sẽ giúp cho nhân viên spa hiểu rõ tình trạng da của khách hàng. Bên cạnh đó là đảm bảo cho quá trình triệt lông diễn ra an toàn.
  • Bước 2: Sau khi vùng da của khách hàng được làm sạch, nhân viên sẽ chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để phục vụ cho quy trình triệt lông chân. Bao gồm phấn rôm, que gỗ, dao cạo, giấy lót, khăn giấy lau hoặc khăn xám.
  • Bước 3: Chuyên viên chăm sóc spa sẽ phủ phấn rôm lên vùng da chân cần tẩy và cạo xuôi theo chiều lông mọc. Quá trình này sẽ giúp loại bỏ những tế bào chết trên da, đồng thời giúp tuyến lông thẳng đứng, tạo điều kiện cho quy trình triệt lông đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Bước 4: Nhân viên sẽ thoa gel lạnh lên vùng da cần được tẩy lông. Các thành phần trong gel lạnh có khả năng làm mát và giảm đau, giúp cho khách hàng có được cảm giác dễ chịu hơn.
  • Bước 5: Đây là bước quan trọng nhất, nhân viên sẽ sử dụng máy chạy triệt lông và điều chỉnh tần số thích hợp cho vùng da chân của khách hàng. Thiết bị này sử dụng công nghệ DPL để tiêu diệt các tế bào lông gốc nhằm mục đích ngăn chặn sự phát triển của tuyến lông chân.
  • Bước 6: Cuối cùng là bước làm sạch gel và hướng dẫn khách hàng chăm sóc da sau khi tẩy lông. Sau khi quy trình triệt lông đã hoàn tất, nhân viên sẽ dùng khăn để lau sạch gel lạnh trên vùng da của bạn. Bên cạnh đó là đưa ra hướng dẫn chăm sóc chi tiết để giúp cho khách hàng có được một làn da khỏe mạnh, mịn màng và không bị viêm nhiễm.
Xem thêm nội dung bài viếtĐọc thêm