Triệt lông bụng vĩnh viễn tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa

Triệt lông vùng bụng là một nhu cầu làm đẹp rất phổ biến, nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nắm bắt xu hướng đó, Enbi Bảo Bảo đã cho ra mắt dịch vụ triệt tẩy lông bụng, giúp loại bỏ những vùng lông rậm rạp, khó chịu. Với công nghệ triệt lông an toàn, hiện đại, Enbi Bảo Bảo Nail & Spa đã nhanh chóng trở thành điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng.

Triệt lông tại Enbi Spa

Lợi ích của việc triệt lông vùng bụng tại Enbi Spa

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 5: 8h – 21h

Thứ 6 – Thứ 7: 8h – 21h

Chủ nhật – lễ: 8h – 21h

Bảng giá triệt lông bụng tốt nhất tại Enbi Spa

Triệt bụng 1 buổi

Liệu trình triệt bụng 15 buổi

Liệu trình triệt bụng vĩnh viễn

Liên hệ

Quy trình triệt lông bụng tại Enbi Spa

Quy trình triệt lông vùng bụng tại Enbi Spa:

Bước 1: Thăm khám và làm sạch vùng da cần triệt lông

Để đảm bảo quá trình triệt lông đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất thì nhân viên spa sẽ tiến hành thăm khám vùng da của khách hàng. Nếu như vùng da của khách hàng không đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết thì nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn những liệu trình khác phù hợp hơn.

Sau khi đảm bảo vùng da bụng đáp ứng đủ các quy định về sức khỏe thì nhân viên sẽ làm sạch da bằng khăn hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Thao tác này nhằm mục đích loại bỏ bụi bẩn và các tế bào da chết, đồng thời sát khuẩn để tránh tình trạng nhiễm trùng khi tiến hành triệt lông.

Bước 2: Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho quy trình triệt lông

Nhân viên sẽ chuẩn bị sẵn các dụng cụ cần thiết cho liệu trình triệt lông bụng bao gồm phấn rôm, que gỗ, dao cạo, giấy lót, khăn giấy lau hoặc khăn xám. Các dụng này đều được vệ sinh, khử trùng kỹ càng và thay mới trước khi sử dụng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bước 3: Cạo bớt lông trên vùng da cần triệt

Tiếp đến, nhân viên sẽ phủ một lớp phấn rôm lên vùng lông bụng của khách hàng và sử dụng dao cạo xuôi theo chiều lông mọc. Mục đích của bước này là loại bỏ những vùng lông rậm, dày để giúp cho quá trình triệt lông đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 4: Thoa gel lạnh

Sau khi đã dọn sạch lông thừa tại vùng da cần triệt, nhân viên sẽ thỏa một lớp gel lạnh lên da của khách hàng. Các thành phần có trong gel có tác dụng rất tốt để làm dịu và giảm đau.

Bước 5: Sử dụng máy chạy triệt lông

Đây là một trong những bước quan trọng nhất, nhân viên sẽ khởi động máy chạy triệt lông bụng với tần số phù hợp để loại bỏ vĩnh viễn những sợi lông không mong muốn. Quá trình này sẽ được thực hiện cẩn thận và chính xác để đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 6: Vệ sinh và hướng dẫn khách hàng chăm sóc da

Cuối cùng, nhân viên sẽ sử dụng khăn sạch vệ sinh lớp gel thừa còn lại để đảm bảo vùng da của khách hàng được sạch sẽ, tránh tình trạng viêm nhiễm. Ngoài ra, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc phù hợp với tình trạng da. Bạn nên thực hiện theo đúng những chỉ dẫn để giúp da được bảo vệ và phục hồi nhanh chóng nhất.

Xem thêm nội dung bài viếtĐọc thêm