3 hoạt chất phục hồi bất chấp mọi treatment nặng đô

3 hoạt chất phục hồi bất chấp mọi treatment

Đã qua rồi cái thời khi chơi treatment trên da thì suốt ngày chúng ta cứ phải đi tìm kiếm B5 loại nào “ngon”, HA loại nào tốt, hay Niacinamide loại nào được xem là xịn mịn, kèm theo hàng loạt hoạt chất như là ceramide, keo ong, rau má… Bây giờ vấn đề phục hồi được chú trọng và đánh mạnh ở cấp độ tế bào hơn, hiện đại hơn, nhiều công trình nghiên cứu hơn. Đó chính là DNA Repair, Yếu tố tăng trưởngĐồng Peptide. Hãy cùng Enbi Bảo Bảo Nail & Spa tìm hiểu về 3 loại hoạt chất này nhé.

DNA Repair – Hoạt chất phục hồi hàng đầu hiện nay

Hoạt chất phục hồi da DNA Repair
Hoạt chất phục hồi da DNA Repair

DNA Repair là hoạt chất hàng đầu dành cho các chị em chơi hệ treatment nặng đô. Nhiều trường hợp sau treatment da sẽ bị đỏ, căng, nhạy cảm hơn trước ánh nắng và môi trường. Bổ sung DNA Repairchu trình skincare đúng cách chỉ sau vài tháng, bạn có thể thấy được sự thay đổi rõ ràng của làn da. Da của bạn dù có treatment mạnh bạo thế nào cũng sẽ dày, khỏe, giảm đi tình trạng kích ứng, nhạy cảm rất nhiều, da khỏe hơn từ bên trong. Hàng rào bảo vệ da ngày càng được củng cố lại thì đó mà điểm mấu chốt để có làn da khỏe và đẹp.

Yếu tố tăng trưởng (Growth factor) – Hoạt chất phục hồi không thể thiếu

Hoạt chất phục hồi da Yếu tố tăng trưởng
Hoạt chất phục hồi da Yếu tố tăng trưởng

Đây là hoạt chất cực kì quen thuộc đối với những nền da nhiễm kem trộn, tái tạo, rượu thuốc, mô da bị bào mòn, lộ mao mạch. Mọi người thường nghĩ rằng yếu tố tăng trưởng này chỉ được dùng khi da đang gặp các vấn đề như đã kể trên còn lại thì có lẽ không cần thiết. Đây là một suy nghĩ cực kì sai lầm, vì nếu ai sở hữu một lọ yếu tố tăng trưởng trong routine thì gần như bất chấp mọi treatment nặng đô, dù có mạnh bạo đến mức nào đi chăng nữa.

Vì khi có yếu tố tăng trưởng thì nó sẽ giúp da tăng sinh tế bào, làm dày mô da, làm trẻ và khỏe da, giúp da săn chắc giảm chảy xệ. Việc đưa yếu tố tăng trưởng vào chu trình chăm sóc da là việc rất đáng đầu tư.

Đồng Peptide – Hoạt chất phục hồi giúp tăng sinh collagen

Hoạt chất phục hồi da Đồng Peptide

Đồng Peptide là một trong những hoạt chất có khả năng tăng sinh collagen. Nó thường được đưa vào trong các routine treatment hoặc các tình trạng da sau khi peel, laser xâm lấn, da nhiễm kem trộn. Đồng Peptide giúp da khỏe lên cực kì nhanh và giảm thiểu các vấn đề về tổn thương bề mặt, đỏ, rát, rút ngắn quá trình điều trị.

Hiện nay việc đưa hoạt chất phục hồi này vào trong routine mỗi ngày càng được phổ biến hơn khi người sử dụng và các chuyên gia thấy được tác dụng thần kì của nó. Nếu còn đang phân vân để lựa chọn một hoạt chất phục hồi đi kèm cho giai đoạn treatment của da thì Đồng Peptide là một lựa chọn cực tốt dành cho bạn.

Việc đưa các hoạt chất kể trên vào chu trình skincare sẽ tối giản hóa các bước phục hồi rườm rà trước kia. Ngoài ra chúng cũng có công dụng làm trẻ hóa làn da, chống lão hóa lâu dài cho làn da. Ba hoạt chất này cũng được xem là những hoạt chất chìa khóa để chống lão hóa cho làn da rất tốt bên cạnh Retinol.

Lời kết

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về 3 loại hoạt chất phục hồi rất cần thiết cho da sau treatment. Đừng quên theo dõi Enbi Bảo Bảo Nail & Spa để thường xuyên nhận được các thông tin hữu ích về làm đẹp bạn nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *