Lợi ích của việc cắt da sửa móng tại Enbi Spa

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 5: 8h – 21h

Thứ 6 – Thứ 7: 8h – 21h

Chủ nhật – lễ: 8h – 21h

Bảng giá cắt da sửa móng mới nhất tại Enbi Bảo Bảo

DV-00002

Cắt da sửa móng

Liên hệ

Quy trình cắt da sửa móng tại Enbi Spa

Bước 1: Khử trùng toàn bộ các dụng cụ làm móng như Kềm nhặt da, bấm móng, sủi da, dũa,…

Bước 2: Trước khi thực hiện cắt da sửa sửa móng, bạn hãy ngâm móng tay trước nước ấm giúp phần da trở nên mềm mại hơn. Tiếp đó, sử dụng một lớp kem tẩy da chết giúp loại bỏ đi các tế bào chết trên da. 

Bước 3: Dùng cây đẩy nhẹ nhàng đẩy hết phần tế bào chết xung quanh bề mặt móng, khóe móng và viền móng. 

Bước 4: Lấy một miếng bông nhỏ lau sạch lớp kem dưỡng ẩm trước khi tiến hành nhặt da. Lưu ý, nhặt da đến đâu thì dùng miếng bông lau đến đó, tránh tình trạng da khô làm cản trở quá trình nhặt da. 

Bước 5: Dùng một tay giữ đầu móng hơi nghiêng giúp tăng tiếp diện tiếp xúc giữa kềm và da. Đồng thời, ngón trỏ sẽ đặt dưới móng tạo thành một điểm tựa thay vì kê dưới đầu kềm. Đưa nhanh kềm từ đầu móng đến hết viền móng với thao tác kéo – nhả kềm liên tục. Khi cắt da, ngón giữa sẽ thực hiện chức năng đẩy, ngón áp út và ngón cái sẽ kéo tay cầm. Sự nhịp nhàng giữa các ngón chính là yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ và kết quả của quá trình nhặt da. 

Bước 6: Sau khi nhặt hết phần da thừa và tế bào chết trên da tay, sử dụng dũa để tạo form móng theo ý thích như móng nhọn, móng vuông, móng tròn,… cũng như độ dài móng theo mong muốn. Sử dụng khăn ướt vệ sinh lại móng. 

Bước 7: Cuối cùng là sử dụng một lớp kem dưỡng móng giúp móng được chắc khỏe hơn. 

Quy trình cắt da sửa móng
Quy trình cắt da sửa móng tại Enbi Spa

Xem thêm nội dung bài viếtĐọc thêm