Dịch vụ gội đầu thảo dược dưỡng sinh tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa

Theo các nghiên cứu cho thấy việc sử dụng các loại thảo mộc để gội đầu sẽ giúp cho tóc được làm sạch sâu hơn, đồng thời cải thiện được các tình trạng hư tổn do những tác động từ môi trường như bụi, gió, nắng,… Với dịch vụ gội đầu thảo dược cao cấp tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa, khách hàng sẽ được làm sạch và chăm sóc tóc chuyên sâu với những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao đảm bảo an toàn và hiệu quả đạt tối đa.

3 lợi ích khi gội đầu bằng thảo dược tại Enbi Bảo Bảo Spa

Quy trình dịch vụ gội đầu nhanh với thảo mộc chuẩn Spa tại Enbi

quy trình gội đầu nhanh thảo mộc enbi spa
  • Bước 1: Thực hiện khai huyệt Thiên Môn thư giãn da đầu và tiến hành gội đầu lần một để làm sạch các bụi bẩn trên tóc.
  • Bước 2: Tiến hành gội đầu thảo mộc lần hai kết hợp với massage da đầu để làm sạch sâu và giúp cho các nang tóc hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
  • Bước 3: Thực hiện ủ tóc với thảo mộc để tăng hiệu quả dưỡng tóc kết hợp với massage đầu chuyên sâu làm thư giãn toàn bộ vùng đầu.
  • Bước 4: Xả tóc và sử dụng vòng nước tuần hoàn để massage nhẹ vùng mắt, đồng thời xoa bóp các điểm huyệt tại vùng đầu.
  • Bước 5: Kết thúc liệu trình với phương pháp massage từ vai xuống phần lưng.

Ngoài ra, ở liệu trình này, khách hàng có thể chọn thêm dịch vụ đắp mặt nạ (yến mạch, hoa hồng, ngũ hạt hoa, trà xanh) và massage da mặt để tăng hiệu quả thư giãn.Enbi Bảo Bảo Nail & Spa – Địa điểm gội đầu thảo dược lý tưởng cho chị em

Dịch vụ gội đầu thảo dược Gò Vấp tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa

Enbi Bảo Bảo tự hào là một trong những spa gội đầu massage uy tín tại Việt Nam bởi chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Enbi Spa được đánh giá tích cực bởi sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên. Xuyên suốt quá trình gội đầu thảo dược, các kỹ thuật viên sẽ liên tục điều chỉnh lực tay khi massage trên da đầu để phù hợp với khách hàng. Hơn hết, quá trình massage sẽ được thực hiện liên tục không ngừng nghỉ để đảm bảo được hiệu quả tốt nhất. Đến với spa gội đầu thảo dược Gò Vấp, khách hàng sẽ được lựa chọn loại thảo mộc trước khi gội đầu thảo mộc thư giãn và đắp mặt nạ để đảm bảo không bị kích ứng trong quá trình thực hiện liệu trình. Ngoài ra, để tăng hiệu quả an thần và thư giãn, Enbi Bảo Bảo Nail & Spa cũng trang bị các thiết bị khuếch tán tinh dầu với các mùi hương thảo mộc tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ gội đầu thảo dược chất lượng tại Enbi Bảo Bảo

Dưới đây là bảng giá chi tiết của dịch vụ gội đầu thảo mộc nhanh tại Enbi Bảo Bảo Spa:

STT Mã dịch vụ gội đầu Dịch vụ gội đầu  Giá tiền
1 DV-00070 Gội đầu nhanh phục hồi 45 phút Liên hệ
2 DV-00069 Gội đầu nhanh thảo mộc 45 phút Liên hệ

Đến với Enbi Bảo Bảo Nail & Spa để được nhận ngay ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Xem thêm nội dung bài viếtĐọc thêm

Thư viện