GỘI ĐẦU NHANH PHỤC HỒI GÒ VẤP TẠI ENBI BẢO BẢO NAIL & SPA

Tình trạng tóc bị hư tổn do tạo kiểu hoặc sử dụng các loại hóa chất gây hại cho tóc thường xuyên xuất hiện ở các chị em phụ nữ bởi nhu cầu làm đẹp và thường xuyên thay đổi kiểu tóc. Do đó dịch vụ gội đầu phục hồi Gò Vấp tại Enbi Bảo Bảo Spa sẽ giúp bổ sung dưỡng chất từ nước gội và ủ dưỡng thiên nhiên siêu phục hồi tóc, trả lại một mái tóc óng mượt cho chị em.

3 lợi ích khi gội đầu nhanh phục hồi Gò Vấp cùng Enbi Bảo Bảo Nail & Spa

Quy trình gội đầu nhanh phục hồi tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa

quy trình gội đầu nhanh phục hồi enbi spa
  • Bước 1: Bắt đầu liệu trình bằng khai huyệt Thiên Môn để da đầu thư giãn và tiến hành gội đầu lần một làm sạch tóc.
  • Bước 2: Thực hiện gội đầu lần hai kết hợp massage nhẹ vùng da đầu để dưỡng chất được thấm sâu hơn.
  • Bước 3: Tiến hành ủ tóc với thảo mộc và massage đầu chuyên sâu làm giảm căng thẳng.
  • Bước 4: Xả tóc kết hợp sử dụng vòng nước tuần hoàn để massage các huyệt đạo tại vùng mắt.
  • Bước 5: Massage phần vai và lưng để kết thúc liệu trình.

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thêm dịch vụ đắp mặt nạ với yến mạch, hoa hồng, ngũ hạt hoa hoặc trà xanh và massage da mặt để tăng hiệu quả thư giãn.Dịch vụ gội đầu nhanh phục hồi hiệu quả tại Enbi Bảo Bảo

Phương pháp ủ tóc với thảo mộc chính là cách thức chăm sóc tóc truyền thống từ việc sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như vỏ bưởi, bồ kết,… để ủ lên tóc. Đây là các loại “thần dược” giàu dưỡng chất có thể tác động sâu vào da đầu, hoàn toàn lành tính và không gây ra tác dụng phụ.

Dịch vụ gội đầu nhanh phục hồi Gò Vấp

Trước khi bắt đầu liệu trình gội đầu phục hồi Gò Vấp tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa, khách hàng sẽ được lựa chọn loại thảo mộc mà mình thường dùng. Đặc biệt trong quá trình gội đầu, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện massage liên tục và điều chỉnh lực đạo phù hợp để mang đến cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng.

Bản chất của thảo dược chính là chữa lành do đó khi kết hợp với các kỹ thuật massage chuyên sâu giúp cho quá trình hấp thụ dưỡng chất của tóc tốt hơn, đồng thời nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong sẽ mang lại cho bạn một mái tóc bóng mượt và chắc khỏe.

Bảng giá gội đầu nhanh phục hồi Gò Vấp chi tiết tại Enbi Bảo Bảo

Với phương pháp phục hồi tóc chuyên biệt, Enbi Bảo Bảo Nail & Spa sẽ giúp các chị em lấy lại tự tin với mái tóc chắc khỏe. Dưới đây là bảng giá chi tiết của dịch vụ gội đầu phục hồi nhanh Gò Vấp tại Enbi Bảo Bảo Nail & Spa:

STT Mã dịch vụ gội đầu Dịch vụ gội đầu  Giá tiền
1 DV-00070 Gội đầu nhanh phục hồi 45ph Liên hệ
2 DV-00069 Gội đầu nhanh thảo mộc 45ph Liên hệ
Xem thêm nội dung bài viếtĐọc thêm

Thư viện